Kem dưỡng Aqualabel của Shiseido

025

Shiseido, Japan

3 năm

Đây là bộ sản phẩm thật sự tốt, đa dạng, có đủ các dòng dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa

NHÃN HÀNG AQUALABEL CỦA SHISEIDO, NHẬT 

 

Nhãn hàng Aqualabel của Shiseido đã có ở VN từ khá lâu.

- Đây là bộ sản phẩm thật sự tốt, đa dạng, có đủ các dòng dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các sản phẩm của bộ này được sản xuất ở VN (tại nhà máy của Shiseido ở Đồng Nai).

- Như 4 hình sp dưới đây được chụp ở siêu thị Nhật, các bạn có thể thấy rõ mác Made in Vietnam đằng sau chai. Shop cũng đấu tranh mãi có nên tiếp tục bán bộ này không. Nhưng cuối cùng vẫn giữ lại bán vì thứ nhất là nó tốt, thứ hai là "cây ngay không sợ chết đứng". Shop đã nhiều lần tranh luận giải thích cho khách hàng khi mua sản phẩm Aqualabel, thậm chí là gay gắt. Nhiều bạn không hiểu tại sao hàng nội địa Nhật lại Made in VN.

 

- Cốt lõi ở đây là nhiều bạn hiểu sai định nghĩ hàng nội địa Nhật. Thật ra không chỉ VN, hàng hóa nội địa Nhật còn có made in China, Thailand, Korean... Hàng nội địa Nhật chỉ đơn giản là hàng được sản xuất và bán phục vụ người dân Nhật, thị trường nội địa Nhật, chứ không phụ thuộc vào cái mác "made in..." gì. Và cũng không phải cứ Made in JP là hàng nội địa Nhật. Ở VN có vô số loại mỹ phẩm Made in JP mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở Nhật bao giờ.

 

- Nói thêm về "Made in Vietnam", hàng hóa sản xuất sẽ được Shiseido chuyển thẳng về Nhật, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn để bán ở thị trường nội địa Nhật. Sản phẩm không được phân phối ở VN. Chính xác là hàng sx ở VN nhưng mình vẫn phải mua ở Nhật rồi lại mang về VN bán đấy ạ. Đừng ai nghĩ shop nhập hàng VN rồi bán như hàng xách tay, oan shop lắm!

- Nói tóm lại, khi nói đến hàng nội địa Nhật, chúng ta nên hiểu đó là tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản chứ đừng chạy theo cái mác "Made in Japan" các bạn nhé!

 

💟 MỸ PHẨM XÁCH TAY - LOLY
💟 Website: myphamloly.com
💟 CS1: Mỹ Đình - Hà Nội
💟 CS2: Thường Tín - Hà Nội
📞 Hotline:
0938 956 829 - 0979 050 138 zalo luôn sẵn sàng
- Free ship nội thành Hà Nội >2 sp
- Free ship toàn quốc >3 sp
- Ship Cod toàn quốc - giao hàng và thu tiền tại nhà.

 

Top

   (0)