Dưỡng mi HDC

034

DHC, Japan

3 năm

Sau khi sử dụng DHC Eyelash Tonic từ 10-15 ngày bạn sẽ thấy ngạc nhiên hàng mi của mình được cải thiện khỏe mạnh và dày hơn đến 70%.

295,000 đ

295,000 đ

DƯỠNG MI DHC - BÍ QUYẾT CHO HÀNG MI CONG VÚT - CUỐN HÚT ÁNH NHÌN

 

Công dụng của dưỡng mi DHC Nhật

DHC Eyelash Tonic giúp dưỡng lông mi dài, cong, mượt và chống gãy rụng, chăm sóc mi để đôi mắt long lanh nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

DHC Eyelash Tonic có công dụng dưỡng lông mi 24/24, giúp lông mi của bạn dài và cong mượt, đặc biệt DHC này còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều Mascara để trang điểm. Sau khi sử dụng từ 10-15 ngày bạn sẽ thấy ngạc nhiên hàng mi của mình đã được cải thiện khỏe mạnh và dày hơn đến 70%.

Được chiết xuất từ nươc, chiết xuất lô hội, olive, vỏ cây liễu trắng, thảo dược thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải, chuyên xử lý về lông mi bị suy nhược, nuôi dưỡng hàng mi, cải thiện cho hàng mi sinh trưởng tự nhiên hơn với công nghệ độc đáo.

Kết quả của sự kiên trì dùng dưỡng mi DHC sau 15 ngày

 

Hướng dẫn sử dụng Dưỡng mi DHC

Sử dụng dưỡng mi DHC vào buổi sáng trước khi trang điểm và chải mascara nên chải serum dưỡng mi DHC kĩ càng lên từng cọng mi từ gốc đến ngọn.

Dùng serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic chải mi 2 lần sáng - tối và bắt đầu thấy hiệu quả sau 20 ngày. Có thể dùng lót trước khi chải mascara trang điểm.

Buổi tối trước khi đi ngủ thì rửa mặt sạch sẽ và tẩy trang, sau đó chải serum dưỡng mi DHC lên từng cọng mi kĩ càng từ gốc đến ngọn nhé.

 

MỸ PHẨM XÁCH TAY - LOLY 
💟 Website: myphamloly.com
💟 CS1: Mỹ Đình - Hà Nội
💟 CS2: Thường Tín - Hà Nội

📞 Hotline:
0938 956 829 - 0979 050 138 zalo luôn sẵn sàng
- Free ship nội thành Hà Nội >2 sp
- Free ship toàn quốc >3 sp
- Ship Cod toàn quốc - giao hàng và thu tiền tại nhà.

Top

   (0)